| |
|
ธิลักษ์
13/04/2010 03:29:44
|
ความคิดเห็นที่ 4
ขอบคุณค่ะ อันที่จริง ธิลักษ์ไม่ค่อยเครียดเหมือนคนอื่นเขาเลยอ่ะค่ะ 555+ ^_^ แต่ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ ปกติธิลักษ์ตอบกระทู้ประจำอยู่ที่ธรรมะเดลิเวอร์รี่เว๊ปบอร์ดอยู่แล้ว และเป็นแฟนนิตยาสารSecretอยู่แล้วด้วย จึงมาช่วยดูกระทู้ทางนี้ด้วย เผื่อมีอะไรให้ช่วยอะไรประมาณนี้อ่ะค่ะ ^_^ ถ้าเล่นhi5 ก็แอดของธิลักษ์มาได้ที่ http://tiluck0-0.hi5.com นะคะ หรือทางอีเมลล์ tiluck0-0@hotmail.com ค่ะ
แจ้งลบกระทู้
|
|
|
khet63
31/03/2010 19:55:22
|
ความคิดเห็นที่ 3
คุณ ธิลักษ์ ถ้ามีอะไรอยาก ระบายหรือต้องการความช่วยเหลืออะไรก็คุยกันได้ ยินดีที่ได้รู้จัก
แจ้งลบกระทู้
|
|
|
khet63
31/03/2010 19:52:14
|
ความคิดเห็นที่ 2
ความจริงแค่อยากระบายความรู้สึก ไม่คิดว่าจะมีคนตอบ พ่อผมชอบอ่านงานของท่านพุทธทาสแต่ท่านอายุมากแล้วไม่รู้จะยังอ่านไหวอยู่หรือเปล่า
ขอบคุณมากๆสำหรับข้อเสนอแนะที่ดี ขออนุโมทนา
แจ้งลบกระทู้
|
|
|
ธิลักษ์
20/01/2010 18:28:02
|
ความคิดเห็นที่ 1
ไม้แก่ดัดยากแบบนี้ ต้องนี่เลยค่ะ หาซีดีธรรมะมาเปิดที่บ้าน เปิดมันทั้งวันนั่นแหละ แต่อย่าบอกท่านนะว่าเปิดเพื่อต้องการที่จะเปลี่ยนความคิดท่าน เพราะคนที่มีอคติอยู่แล้ว จะคิดว่าเราหาว่าเขาโง่ได้นะคะ ก็ทำเป็นเหมือนกับว่าเปิดเพื่อฟังเอง เคยมีตัวอย่างนี้มาก่อนค่ะ ก็คนภายในครอบครัวธิลักษ์นี่แหละ ใช้เวลานานเหมือนกันกว่าจะเห็นการเปลี่ยนแปลง.....ตรงนี้ก็แล้วแต่ท่านด้วย ว่าท่านเปิดรับได้มากน้อยแค่ไหน ส่วนจะเป็นซีดีของพระอาจารย์ท่านไหน ตรงนี้ธิลักษ์ไม่สันทัด ยังไงลองสอบถามกับรุ่นพี่ธิลักษ์ที่เมลล์นี้นะคะ metalbloods@hotmail.com ค่ะ ^_^ แต่อยากให้มองมุมกลับนิดนึง พี่ชายกับพี่สาวคุณคงมีอะไรซักอย่างที่ทำให้ท่านฝังใจ เพราะฉะนั้นคนที่ควรปรับพฤติกรรมอีก 2 คนก็ควรจะเป็นพี่ชายและพี่สาวของคุณด้วยนะคะ หวังว่าไอเดียนี้จะได้ผล โชคดีนะคะ ^_^
แจ้งลบกระทู้
|
|