ฉบับ 192 – IDOL SECRET

ฉบับ 192 – IDOL SECRET

ฉบับ 192 – IDOL SECRET

หาก“ชื่อเสียง” คือเครื่องการันตีความสำเร็จของชีวิตในวงการบันเทิง  โตโน่ – ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ คงเป็นอีกคนหนึ่งที่เดินทางมาถึงจุดนี้แล้ว เพราะเมื่อดูจากคิวอันแน่นขนัดที่ได้รับการติดต่อจากสื่อในวงการบันเทิงทุกแขนงและจำนวนแฟนคลับที่เพิ่มมากขึ้นทุกวันล้วนเป็นเครื่องพิสูจน์ได้อย่างดีถึงความสำเร็จนั้น

Secret ลองสมมติเล่นๆ ว่าถ้าวันหนึ่งโตโน่ไม่มีแฟนคลับแล้วเขาจะทำอย่างไร และคำตอบของเขาก็ทำให้เรารู้ว่า แม้วันนี้เขาจะยืนอยู่บนจุดสูงสุดแล้ว แต่เขาก็ตระหนักดีว่านั่นคือความสำเร็จที่ไม่อาจยึดไว้ได้ 

tono-web1“ผมก็กลับบ้าน ผมคิดไว้แล้วว่าวงการนี้มีช่วงเวลาของมันสำหรับผมอาจแค่ปีสองปีนี้ที่ยังทำให้พวกเขามีความสุขได้ ถ้าวันหนึ่งไม่ใช่ที่ของผมแล้ว ผมก็ไป เงินเก็บผมก็มี ผมก็อาจไปเปิดยิมมวยทำเกษตรกรรมปลูกสวนทานตะวันของผมไปไม่ยากเลย ตู้เติมเงินก็ยังอยู่ (หัวเราะ) ผมมีแผนชีวิตของผมไม่ได้คิดยึดติดกับวงการเพราะรู้ว่าชื่อเสียงยึดติดไม่ได้ อาจมีช่วงเวลาเศร้าขณะหนึ่ง เมื่อรู้ว่าหมดเวลาของเราแล้วซึ่งเป็นเรื่องที่ต้องเรียนรู้ต่อไป”

ชีวิตก่อนจะประสบความสำเร็จของโตโน่ต้องผ่านอะไรมาบ้างและประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้มุมมองความรักของโตโน่เปลี่ยนไปหรือไม่ ติดตามได้ในคอลัมน์ Secret of Life นิตยสาร Secret ฉบับ 192 (26 มิถุนายน 2559) หน้าปกโต่โน่ ภาคิน

เรื่อง: อุราณี ทับทอง  ภาพ: วรวุฒิ วิชาธร ผู้ช่วยช่างภาพ: ทศพล ฆ้องคำ สไตลิสต์: ณัฏฐิตา เกษตระชนม์ หน้า – ผม:  ภูดล คงจันทร์ เสื้อผ้า: CPS CHAPS 

 

About the Author